Báo Cáo Thông Minh – Trợ Thủ Đắc Lực Của Nhà Lãnh Đạo
Business Intelligence (viết tắt là BI) – báo cáo quản trị thông minh là một quy trình có khả năng tích hợp công nghệ giúp các doanh nghiệp kiểm soát khối lượng dữ liệu khổng lồ đến từ nhiều nguồn khác nhau và khai thác nguồn dữ liệu đó một cách hiệu quả. Báo cáo thông minh tự động chuyển dữ liệu thành các dạng dashboards (bảng báo cáo), hình ảnh visual,…cho phép người dùng đọc hiểu dữ liệu một cách dễ dàng. Đồng thời tạo ra cái nhìn tổng quan giúp cho các nhà quản lý dễ dàng đưa ra các quyết định xác đáng thúc đẩy kết quả kinh doanh.
Thực trạng báo cáo
Dữ liệu tại các doanh nghiệp

Tốn nhiều thời gian cho việc nhập liệu bằng tay (khả năng sai sót cao), khiến lãnh đạo không kịp thời nắm bắt tình hình thực tế.

Hầu hết báo cáo được xây dựng theo mẫu có sẵn, cung cấp thông tin đơn chiều, không thể dự đoán tình hình kinh doanh trong tương lai.

Báo cáo không có trọng tâm, thiếu kết nối với bất cứ cơ sở dữ liệu, ứng dụng, tập tin nào bên ngoài gây cản trở quá trính quyết định chiến lược.

Đối với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, cơ sở, điểm bán,…sẽ rất khó trong việc đồng bộ dữ liệu và báo cáo tổng quan cho cả hệ thống.

Kế toán viên sẽ lấy giá trị gần đúng, giá trị này được ước tính “một cách chủ quan” trong trường hợp thực tế đã phát sinh nhưng chưa có số liệu chính xác.

Chậm trễ, tốn nguồn lực
Báo cáo khó đọc, hiểu
Báo cáo theo thủ tục
Khó đưa ra quyết định
Báo cáo không tập trung
Lợi ích
Lợi ích của báo cáo thông minh (BI)
Bootstrap Example
Bootstrap Example
Lý do
Tại Sao Nên Lựa Chọn Xây Dựng Hệ Thống
Báo Cáo Thông Minh Tại DBIZ
icon-chuyen-nghiep
Quản trị dễ dàng
Hệ thống quản trị báo cáo được xây dựng thân thiện, đơn giản, tối ưu hóa dữ liệu theo thời gian thực, giúp dễ dàng cập nhật và quản lý.
icon-bao-mat
Tính năng bảo mật cao
Được duy trì bởi các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm giúp bảo mật ý tưởng, hệ thống và dữ liệu của doanh nghiệp, ngăn ngừa xâm nhập
icon-ui
Giao diện chuẩn UI/UX
Thiết kế chuyên nghiệp cải thiện trải nghiệm người dùng với những thao tác thuận tiện, đơn giản nhất, ưu tiên chỉ số theo từng ngành nghề
icon-ho-tro
Chế độ bảo hành
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, support 24/7. Bảo hành, bảo trì theo hợp đồng, sẵn sàng chỉnh sửa, update theo yêu cầu.
Đăng ký
Chọn gói BI phù hợp
Khách hàng
Họ nói gì về chúng tôi
Liên hệ
Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay
LIÊN HỆ HỢP TÁC CÙNG DBIZ
Để DBIZ có thể hỗ trợ bạn 1 cách thuận tiện và nhanh chóng, vui lòng điền thông tin đầy đủ theo form dưới đây
Công ty cổ phần dbiz
Văn phòng miền Bắc:

   166 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

   84369.351.918

   info@dbiz.vn

   https://dbiz.vn

Văn phòng miền Nam:

   128 Hồng Hà, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

   0789 885 998

   info@dbiz.vn

   https://dbiz.vn